Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nơi Anh Rời Xa - This Is Where I Leave You (2014)

1,956 lượt xem

Nội dung bộ phim This Is Where I Leave You xoay quanh một đại gia đình vì một vài lí do không phù hợp trong cuộc sống dần dần những người trong gia đình này ly tán và đường ai nấy đi cho đến khi đến ngày lễ tang của ông bố đáng kính của họ. Trọng tâm của bô phim đi sâu vào nhân vật Bateman vừa trải qua cú sốc về tình cảm sau khi phát hiện người vợ cùng chăn gối với anh bấy lâu nay ngoại tình với gã sếp đáng ghét của anh hơn 1 năm nay. Đây là bộ phim hài hước điện ảnh tình cảm đặc biệt với nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình cảm con người dành cho nhau.

Đạo diễn Shawn Levy
Thời lượng 103 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nơi anh rời xa, lịch chiếu nơi anh rời xa, ra mắt nơi anh rời xa, đặt vé nơi anh rời xa, vé xem phim nơi anh rời xa, khởi chiếu nơi anh rời xa, rạp chiếu nơi anh rời xa, thuyết minh nơi anh rời xa, phụ đề nơi anh rời xa, lồng tiếng nơi anh rời xa, giới thiệu nơi anh rời xa, 123phim nơi anh rời xa, cgv nơi anh rời xa, galaxy nơi anh rời xa, youtube nơi anh rời xa, full hd nơi anh rời xa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...