Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tìm Kiếm Phần 1 - Looking Season 1 (2014)

1,906 lượt xem

Khá hiếm khi có một series truyền hình riêng biệt nói về đề tài đồng tính. Từ sau khi series Queer As Folk kết thúc vào năm 2005. Thì dự án Looking mà HBO sắp cho ra mắt là series thứ hai. Nhưng Looking sẽ đưa đến những điều khác biệt hẳn. Vì trong suốt những năm đó đã khá nhiều thứ thay đổi khi cộng đồng LGBT được đón nhận một cách nhiệt tình hơn so với ngày trước. Looking sẽ kể về cuộc sống, những bài học, những kinh nghiệm và sẻ chia của một nhóm bạn đồng tính ở San Francisco. Cùng với hành trình đi tìm hạnh phúc chính họ. Đây hứa hẹn sẽ là một seires lột tả một cách chân thực, bình dị, sâu sắc và chắc chắn sẽ đem đến không ít tiếng cười.

Đạo diễn Michael Lannan
Thời lượng 8 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tìm kiếm phần 1, lịch chiếu tìm kiếm phần 1, ra mắt tìm kiếm phần 1, đặt vé tìm kiếm phần 1, vé xem phim tìm kiếm phần 1, khởi chiếu tìm kiếm phần 1, rạp chiếu tìm kiếm phần 1, thuyết minh tìm kiếm phần 1, phụ đề tìm kiếm phần 1, lồng tiếng tìm kiếm phần 1, giới thiệu tìm kiếm phần 1, 123phim tìm kiếm phần 1, cgv tìm kiếm phần 1, galaxy tìm kiếm phần 1, youtube tìm kiếm phần 1, full hd tìm kiếm phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...