Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phản Sát - Survivor (2015)

4,886 lượt xem

Suvivor là câu chuyện về viên an ninh hàng không Kate Abbott, được gửi tới Đại sứ quán Mỹ ở Luân Đôn để duyệt hồ sơ, hộ chiếu nhập cảnh. Tuy nhiên cô lại phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ trong lúc phê duyệt hộ chiếu tại đây. Trước khi có thể tự đặt ra các câu hỏi, Kate gặp rắc rối khi có một vụ đánh bom nhằm giết các nhân viên trong đại sứ quán. Kate sống sót nhưng khi vùng dậy từ trong làn khói và đống đổ nát, một người đàn ông bí ẩn được gọi là Nash hay “Người canh gác” đã cố bắn hạ cô. Tệ hơn, chính phủ lại nghi ngờ cô là người đánh bom và muốn trừ khử. Vừa chạy trốn chính phủ, bọn sát thủ, Kate còn phải theo dấu bọn khủng bố đến New York, nơi mà cô phát hiện mục tiêu của quả bom là Quảng trường Thời Đại trong đêm giao thừa.

Đạo diễn James Mcteigue
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phản sát, lịch chiếu phản sát, ra mắt phản sát, đặt vé phản sát, vé xem phim phản sát, khởi chiếu phản sát, rạp chiếu phản sát, thuyết minh phản sát, phụ đề phản sát, lồng tiếng phản sát, giới thiệu phản sát, 123phim phản sát, cgv phản sát, galaxy phản sát, youtube phản sát, full hd phản sát

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...