Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Má Hồng Thơ Ngây - Scarlet Innocence (2014)

6,444 lượt xem

"Scarlet Innocence" xoay quanh một mối tình cấm đoán giữa thầy và trò với nhiều si mê, cuồng dại, ghen tuông để rồi trở thành thù hận, ân oán. Trong thời gian bị nghi dính líu đến một scandal tình dục, anh chàng giáo viên đại học điển trai nhưng đã có một con gái, Hak-kyu (Jung Woo Sung thủ vai), chuyển về dạy văn tại một trường học ở miền quê. Ở đây anh ta lại sớm rơi vào một mối tình vụng trộm với Deo-kee (Esom thủ vai), một nữ sinh kém mình đến tận 17 tuổi. Đối với Hak-kyu, đây chỉ là một chuyện tình qua đường của gã lãng tử nhưng với cô gái ngây thơ Deo-kee thì tình yêu là cả thế giới và cô càng mù quáng lấn sâu vào.

Đạo diễn Pil-Sung Yim
Thời lượng 113 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer má hồng thơ ngây, lịch chiếu má hồng thơ ngây, ra mắt má hồng thơ ngây, đặt vé má hồng thơ ngây, vé xem phim má hồng thơ ngây, khởi chiếu má hồng thơ ngây, rạp chiếu má hồng thơ ngây, thuyết minh má hồng thơ ngây, phụ đề má hồng thơ ngây, lồng tiếng má hồng thơ ngây, giới thiệu má hồng thơ ngây, 123phim má hồng thơ ngây, cgv má hồng thơ ngây, galaxy má hồng thơ ngây, youtube má hồng thơ ngây, full hd má hồng thơ ngây

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...