Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tuổi Trẻ Và Khao Khát Phần 1 - Young And Hungry Season 1 (2014)

1,546 lượt xem

Young And Hungry (Season1 ) - Tuổi Trẻ Và Khao Khát (Phần 1): là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước dựa trên một câu chuyện có thực về một blogger chuyên về ẩm thực tại San Francisco. Josh, một doanh nhân trẻ đam mê ẩm thực quyết định tìm một đầu bếp để thực hiện dự án chương trình nấu ăn độc quyền do mình phát hành, qua sàng lọc cuối cùng thì anh cùng tìm được một Blogger tên là Gabi, một cô gái xinh đẹp tài năng đam mê nấu nướng. Sau khi nhận việc khó khăn lớn nhất đối với Gabi đó chính là chứng minh tài năng thực sự của cô cho Josh và trợ lý Elliot thấy. Sau khi chương trình phát sóng thành công đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, chương trình bắt đầu nổi tiếng kéo theo danh tiếng của Gabi cũng đi lên. Và tiếp theo sẽ là mối tình tay ba giữa Gabi và Elliot dành cho Josh..

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn David Holden
Thời lượng 10 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tuổi trẻ và khao khát phần 1, lịch chiếu tuổi trẻ và khao khát phần 1, ra mắt tuổi trẻ và khao khát phần 1, đặt vé tuổi trẻ và khao khát phần 1, vé xem phim tuổi trẻ và khao khát phần 1, khởi chiếu tuổi trẻ và khao khát phần 1, rạp chiếu tuổi trẻ và khao khát phần 1, thuyết minh tuổi trẻ và khao khát phần 1, phụ đề tuổi trẻ và khao khát phần 1, lồng tiếng tuổi trẻ và khao khát phần 1, giới thiệu tuổi trẻ và khao khát phần 1, 123phim tuổi trẻ và khao khát phần 1, cgv tuổi trẻ và khao khát phần 1, galaxy tuổi trẻ và khao khát phần 1, youtube tuổi trẻ và khao khát phần 1, full hd tuổi trẻ và khao khát phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...