Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Gái Siêu Nhân: Phần 1 - Supergirl Season 1 (2015)

3,971 lượt xem

Phim Supergirl Season 1 (Cô Gái Siêu Nhân) là câu chuyện kể về một cô gái, từ nhỏ đã có một năng lực đặc biệt trong cơ thể vì muốn che dấu thân phận của mình Kara Zor-El, được phái đến Trái Đất lúc 12 tuổi và tìm thấy một gia đình chấp nhận nuôi và che giấu thân phận thực sự của cô. Sau 10 năm khi trưởng thành Kara Zor-El quyết định dùng đến siêu năng lực để giải cứu đất nước của mình khỏi một thảm họa bất ngờ. Trước sự chứng kiến của mọi người thế nên ai cũng biết đến cô gái siêu nhân này. Quyết định sử dụng sức mạnh vào việc có ích Kara Zor-El khoác trên mình bộ cánh màu đỏ đen đặc trưng và chiến đấu bảo vệ hòa bình cho Thế Giới!.

Đạo diễn Andrew Kreisberg
Thời lượng 23 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô gái siêu nhân: phần 1, lịch chiếu cô gái siêu nhân: phần 1, ra mắt cô gái siêu nhân: phần 1, đặt vé cô gái siêu nhân: phần 1, vé xem phim cô gái siêu nhân: phần 1, khởi chiếu cô gái siêu nhân: phần 1, rạp chiếu cô gái siêu nhân: phần 1, thuyết minh cô gái siêu nhân: phần 1, phụ đề cô gái siêu nhân: phần 1, lồng tiếng cô gái siêu nhân: phần 1, giới thiệu cô gái siêu nhân: phần 1, 123phim cô gái siêu nhân: phần 1, cgv cô gái siêu nhân: phần 1, galaxy cô gái siêu nhân: phần 1, youtube cô gái siêu nhân: phần 1, full hd cô gái siêu nhân: phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...