Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lấy Máu Đổi Vàng - In Gold We Trust (600 Kilos D\'or Pur) (2010)

8,641 lượt xem

 Phim tái hiện cuộc tranh chấp giữa những băng nhóm khai thác vàng trong các khu rừng rậm ở Guyane. Virgil và những người bạn của anh tổ chức cướp vàng của 1 nhóm sản xuất vàng lậu, và chuyển 600 kg vàng đó qua biên giới để tiêu thụ. Tuy nhiên, trực thăng của họ bị trúng đạn và buộc phải hạ cánh, họ chỉ còn cách băng rừng bằng chính sức lực của mình. Liệu họ có thể vận chuyển vàng và thoát khỏi cuộc truy sát của băng nhóm kia.

Đạo diễn Éric Besnard
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lấy máu đổi vàng, lịch chiếu lấy máu đổi vàng, ra mắt lấy máu đổi vàng, đặt vé lấy máu đổi vàng, vé xem phim lấy máu đổi vàng, khởi chiếu lấy máu đổi vàng, rạp chiếu lấy máu đổi vàng, thuyết minh lấy máu đổi vàng, phụ đề lấy máu đổi vàng, lồng tiếng lấy máu đổi vàng, giới thiệu lấy máu đổi vàng, 123phim lấy máu đổi vàng, cgv lấy máu đổi vàng, galaxy lấy máu đổi vàng, youtube lấy máu đổi vàng, full hd lấy máu đổi vàng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem