Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cú Đáp Hoàn Hảo - Take Off (gukga Daepyo) (2009)

2,037 lượt xem

Phim là câu chuyện xoay quanh những niềm vui và nỗi buồn của các vận động viên trong đội tuyển nhảy ván trượt tuyết quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc . Năm 1997, khi vùng Muju của Hàn Quốc tham gia cuộc đua để đăng cai Thế vận hội Mùa đông 2002 . Các quan chức chịu trách nhiệm chọn thành phố đăng cai của IOC cho rằng Hàn Quốc không thể có thành phố được chọn nếu không có nổi một đội tuyển trượt tuyết. Bởi vì điều này, một đội tuyển quốc gia môn trượt tuyết của Hàn Quốc nhanh chóng được thành lập.

Đạo diễn Yong-hwa Kim
Thời lượng 146 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cú đáp hoàn hảo, lịch chiếu cú đáp hoàn hảo, ra mắt cú đáp hoàn hảo, đặt vé cú đáp hoàn hảo, vé xem phim cú đáp hoàn hảo, khởi chiếu cú đáp hoàn hảo, rạp chiếu cú đáp hoàn hảo, thuyết minh cú đáp hoàn hảo, phụ đề cú đáp hoàn hảo, lồng tiếng cú đáp hoàn hảo, giới thiệu cú đáp hoàn hảo, 123phim cú đáp hoàn hảo, cgv cú đáp hoàn hảo, galaxy cú đáp hoàn hảo, youtube cú đáp hoàn hảo, full hd cú đáp hoàn hảo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...