Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chạm Đến Tâm Hồn - Adam Sandler (2006)

1,513 lượt xem

 Trong cuộc sống có những lúc, con người ta bận bịu và bị cuốn theo guồng quay của công việc. Anh chàng Michael Newman (Adam Sandler) cũng vậy. Đối với anh ta, gia đình luôn xếp sau công việc. Cuộc sống của anh ta có lẽ cứ trôi qua như vậy, cho đến một ngày, anh ta được tặng một chiếc điều khiển Sự kỳ diệu mà nó mang lại làm anh ta hạnh phúc vô cùng, coi nó quan trọng hơn cả... vợ mình rất nhiều tình huống hài hước đã diễn ra, nhưng khi đến cuối cuộc đời mình, anh ta đã nhận ra một điều, đâu mới là hạnh phúc thật sự của mình mời các bạn xem phim sẽ rõ.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Frank Coraci
Thời lượng 107 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chạm đến tâm hồn, lịch chiếu chạm đến tâm hồn, ra mắt chạm đến tâm hồn, đặt vé chạm đến tâm hồn, vé xem phim chạm đến tâm hồn, khởi chiếu chạm đến tâm hồn, rạp chiếu chạm đến tâm hồn, thuyết minh chạm đến tâm hồn, phụ đề chạm đến tâm hồn, lồng tiếng chạm đến tâm hồn, giới thiệu chạm đến tâm hồn, 123phim chạm đến tâm hồn, cgv chạm đến tâm hồn, galaxy chạm đến tâm hồn, youtube chạm đến tâm hồn, full hd chạm đến tâm hồn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...