Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bóng Ma Goya - Goya\'s Ghosts (2006)

1,880 lượt xem

 Đế quốc Tây Ban Nha, đầu thế kỉ 19, Nhà thờ chiếm quyền lực cao nhất. Gương mặt thánh thiện của Inés, tiểu thư nhà Bilbatua đã đi sâu, len lỏi vào từng nét vẽ của Goya nhất là từ khi Toà án dị giáo kết tội oan và bắt nàng đày ải tù đày. 15 năm sau, một lần nữa, gương mặt ấy lại xuất hiện ở ả gái điếm trẻ Alicia để rồi ám ảnh 1 ông già điếc như Goya và đó cũng là lúc câu chuyện đời của nàng Inés được dần hé mở, 1 cuộc đời đầy đau thương mà vô tình, chính ông đã góp phần nào vào cuộc đời ấy, cuộc đời của nàng Maja trong các tuyệt tác của danh hoạ Goya trong suốt quãng đời.

Đạo diễn Milos Forman
Thời lượng 113 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bóng ma goya, lịch chiếu bóng ma goya, ra mắt bóng ma goya, đặt vé bóng ma goya, vé xem phim bóng ma goya, khởi chiếu bóng ma goya, rạp chiếu bóng ma goya, thuyết minh bóng ma goya, phụ đề bóng ma goya, lồng tiếng bóng ma goya, giới thiệu bóng ma goya, 123phim bóng ma goya, cgv bóng ma goya, galaxy bóng ma goya, youtube bóng ma goya, full hd bóng ma goya

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...