Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vạn Vật Sinh Trưởng - Ever Since We Love (2015)

2,053 lượt xem

Nội dung của bộ phim xoay quanh một chuyện tình tay ba khắc nghiệt của một nhóm sinh viên và lối sống buông thả dễ dãi của họ trong đời sống hiện đại này nay. Đi sâu vào bộ phim chúng ta sẽ theo chân Thu Thủy (Phạm Băng Băng), một cô sinh viên xinh đẹp dịu dàng đang học tại một trường y khoa danh tiếng, với tính cách lạnh lùng và dị biệt của mình Thu Thủy đã làm nhiều anh chàng trong trường chú ý đến, và đặc biệt là phải nói đến hai thủ khoa của trường cùng lúc để ý đến cô.

Đạo diễn Lý Ngọc
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer vạn vật sinh trưởng, lịch chiếu vạn vật sinh trưởng, ra mắt vạn vật sinh trưởng, đặt vé vạn vật sinh trưởng, vé xem phim vạn vật sinh trưởng, khởi chiếu vạn vật sinh trưởng, rạp chiếu vạn vật sinh trưởng, thuyết minh vạn vật sinh trưởng, phụ đề vạn vật sinh trưởng, lồng tiếng vạn vật sinh trưởng, giới thiệu vạn vật sinh trưởng, 123phim vạn vật sinh trưởng, cgv vạn vật sinh trưởng, galaxy vạn vật sinh trưởng, youtube vạn vật sinh trưởng, full hd vạn vật sinh trưởng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...