Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Kiện Munich Và Cuộc Báo Thù - Munich (2005)

3,053 lượt xem

 "Munich" là bộ phim hư cấu lịch sử được sản xuất năm 2005 nói về các cuộc tấn công trả đũa bí mật của chính phủ Israel, sau vụ thảm sát các vận động viên Israel bởi nhóm khủng bố Tháng Chín Đen, trong thời gian Thế vận hội mùa hè năm 1972 diễn ra tại Munich. Bộ phim được đạo diễn bởi Steven Spielberg. 33 năm sau sự kiện đen tối tại Thế vận hội mùa hè Munich 1972, đạo diễn lừng danh Steven Spielberg đã dựng lại câu chuyện báo thù của cơ quan tình báo Do Thái Mossad nhắm vào những kẻ bị tình nghi là thủ phạm của vụ thảm sát 11 vận động viên Israel. Munich được xây dựng từ một cuốn sách của George Jonas, có tựa Báo thù: câu chuyện thật của một đội chống khủng bố Israel (Vengeance: the true story of an Israeli counter-terrorist team), mà tác giả đã viết trên cơ sở những lời thú nhận có chủ ý của một thành viên Mossad từng tham gia các vụ phục thù. Ngay sau vụ thảm sát, Mossad đã truy lùng những kẻ bị họ tình nghi và lần lượt ít nhất 10 người được Mossad coi là thuộc tổ chức Tháng Chín Đen của những người Palestine quá khích, đứng sau lưng vụ giết hại các vận động viên, đã bị các điệp viên Do Thái ám sát, hoặc bị bắn hạ hoặc bị đánh bom ở nhiều nơi trên thế giới; trong đó có cả vụ giết nhầm một người Maroc ở Na Uy năm 1973 mà sau đó Israel phải chính thức xin lỗi gia đình nạn nhân dù Mossad chưa bao giờ lên tiếng nhận trách nhiệm về những vụ phục thù ấy. Trước sự truy đuổi và báo thù quyết liệt của Mossad, nhiều nhân vật của tổ chức Tháng Chín Đen đã phải mãi mãi che giấu tung tích hoặc tìm một chốn ẩn náu suốt đời..

Đạo diễn Steven Spielberg
Thời lượng 164 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sự kiện munich và cuộc báo thù, lịch chiếu sự kiện munich và cuộc báo thù, ra mắt sự kiện munich và cuộc báo thù, đặt vé sự kiện munich và cuộc báo thù, vé xem phim sự kiện munich và cuộc báo thù, khởi chiếu sự kiện munich và cuộc báo thù, rạp chiếu sự kiện munich và cuộc báo thù, thuyết minh sự kiện munich và cuộc báo thù, phụ đề sự kiện munich và cuộc báo thù, lồng tiếng sự kiện munich và cuộc báo thù, giới thiệu sự kiện munich và cuộc báo thù, 123phim sự kiện munich và cuộc báo thù, cgv sự kiện munich và cuộc báo thù, galaxy sự kiện munich và cuộc báo thù, youtube sự kiện munich và cuộc báo thù, full hd sự kiện munich và cuộc báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...