Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đối Đầu - Helios (2015)

4,828 lượt xem

HELIOS: ĐỐI ĐẦU là bộ phim mới nhất của hai đạo diễn nổi tiếng Lương Lạc Dân và Lục Kiếm Thanh – từng thành công với Cold War (bộ phim sản xuất năm 2012 và đạt được 9 giải thưởng danh giá từ lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông). Bộ phim xoay quanh cuộc truy tìm vũ khí hủy diệt hàng loạt – thiết bị DC8 có khả năng san bằng cả Hồng Kông chỉ trong vòng một đêm. Chính phủ Hàn Quốc - nơi thiết bị được tạo ra và chính phủ Hồng Kông - nơi đang bị đe doạ xoá sổ phải điều động mọi nguồn lực vào cuộc đối đầu căng thẳng để ngăn chặn âm mưu khủng bố. Thách thức của họ là siêu trộm Xích Đạo (do nam diễn viên Trương Chấn thủ vai) - kẻ đã lấy cắp được loại vũ khí hủy diệt hàng loạt DC8 và đang lên kế hoạch để trao đổi cùng lực lượng khủng bố tại Hồng Kông. Ai sẽ là người sở hữu được siêu vũ khí và kết quả của cuộc đối đầu này sẽ nghiêng về lực lượng nào?

Đạo diễn Lương Lạc Dân
Thời lượng 118 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer đối đầu, lịch chiếu đối đầu, ra mắt đối đầu, đặt vé đối đầu, vé xem phim đối đầu, khởi chiếu đối đầu, rạp chiếu đối đầu, thuyết minh đối đầu, phụ đề đối đầu, lồng tiếng đối đầu, giới thiệu đối đầu, 123phim đối đầu, cgv đối đầu, galaxy đối đầu, youtube đối đầu, full hd đối đầu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...