Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đám Cưới Của Rachel - Rachel Getting Married (2008)

2,752 lượt xem

9 người 10 ý, cho dù là cha con, vợ chồng, anh chị em vẫn luôn tồn tại nhiều bất đồng trong cuộc sống.  Hành trang khi Kym rời quê nhà là 1 đống ngổn ngang, sau 10 năm khi người chị chuẩn bị lên xe hoa Kym mới có dịp về xum họp gia đình. Những tưởng mọi thứ đã được vùi chôn cùng năm tháng và gia đình sẽ có những ngày đoàn tụ ngập tiếng cười, vậy mà mọi bất đồng ngay xưa tự nó đội mồ vùng dậy, như cơn lũ dữ nó phá tan mọi thứ trên đường đi.

Đạo diễn Jonathan Demme
Thời lượng 113 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đám cưới của rachel, lịch chiếu đám cưới của rachel, ra mắt đám cưới của rachel, đặt vé đám cưới của rachel, vé xem phim đám cưới của rachel, khởi chiếu đám cưới của rachel, rạp chiếu đám cưới của rachel, thuyết minh đám cưới của rachel, phụ đề đám cưới của rachel, lồng tiếng đám cưới của rachel, giới thiệu đám cưới của rachel, 123phim đám cưới của rachel, cgv đám cưới của rachel, galaxy đám cưới của rachel, youtube đám cưới của rachel, full hd đám cưới của rachel

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...