Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Pound Of Flesh (2015)

5,084 lượt xem

Nội dung phim Pound Of Flesh xoay quanh Deacon một cựu điệp viên đã về hưu không may mắc bẫy bọn tội phạm buôn nội tạng và chúng đã nhẫn tâm cướp đi quả thận của ông. Quá căm phẫn trước hành vi đó Deacon đến Trung Quốc và truy tìm đường dây của bọn chúng nhằm đập tan hành vi trái phép này và trả thù những kẻ đã hãm hại ông. Phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 6 này với những cảnh quay đẹp và hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị cho người xem.

Đạo diễn Ernie Barbarash
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer pound of flesh, lịch chiếu pound of flesh, ra mắt pound of flesh, đặt vé pound of flesh, vé xem phim pound of flesh, khởi chiếu pound of flesh, rạp chiếu pound of flesh, thuyết minh pound of flesh, phụ đề pound of flesh, lồng tiếng pound of flesh, giới thiệu pound of flesh, 123phim pound of flesh, cgv pound of flesh, galaxy pound of flesh, youtube pound of flesh, full hd pound of flesh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...