Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hồi Sinh - The Lazarus Effect (2015)

7,950 lượt xem

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn David Gelb với sự tham gia của Olivia Wilde - nữ diễn viên,người mẫu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Nội dung kể về một nhóm các nhà nghiên cứu khoa học đã vô tình giết chết một đồng nghiệp trong quá trình thí nghiệm về việc lập bản đồ não. Tuy nhiên sau đó họ đã dẫn đường cho một thế lực tàn ác đến với thế giới thông qua việc hồi sinh người bạn của họ. Các thành viên trong nhóm giờ đây không những phải đấu tranh cho sự sinh tồn đồng thời còn phải tìm cách ngăn chặn người bạn trên trước khi cô ta thâm nhập vào thế giới bên ngoài. Và mọi chuyện sẽ đi đến đâu?

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn David Gelb
Thời lượng 83 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hồi sinh, lịch chiếu hồi sinh, ra mắt hồi sinh, đặt vé hồi sinh, vé xem phim hồi sinh, khởi chiếu hồi sinh, rạp chiếu hồi sinh, thuyết minh hồi sinh, phụ đề hồi sinh, lồng tiếng hồi sinh, giới thiệu hồi sinh, 123phim hồi sinh, cgv hồi sinh, galaxy hồi sinh, youtube hồi sinh, full hd hồi sinh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...