Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Máy Trỗi Dậy - Ex Machina (2015)

4,745 lượt xem

Người Máy Trỗi Dậy - Ex Machina: là phim về Caleb, một lập trình viên 26 tuổi làm việc tại một công ty internet lớn nhất thế giới, chiến thắng một cuộc thi dành lấy một tuần tu nghiệp thuộc Nathan. Nhưng khi Caleb đến, anh thấy rằng anh sẽ phải tham gia vào một thí nghiệm hấp dẫn và kỳ lạ. Nơi đó, anh phải làm việc với trí tuệ nhân tạo (A.I) thực sự đầu tiên của thế giới, nó nằm trong cơ thể của robot mang hình hài một cô gái xinh đẹp.

Đạo diễn Alex Garland
Thời lượng 108 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người máy trỗi dậy, lịch chiếu người máy trỗi dậy, ra mắt người máy trỗi dậy, đặt vé người máy trỗi dậy, vé xem phim người máy trỗi dậy, khởi chiếu người máy trỗi dậy, rạp chiếu người máy trỗi dậy, thuyết minh người máy trỗi dậy, phụ đề người máy trỗi dậy, lồng tiếng người máy trỗi dậy, giới thiệu người máy trỗi dậy, 123phim người máy trỗi dậy, cgv người máy trỗi dậy, galaxy người máy trỗi dậy, youtube người máy trỗi dậy, full hd người máy trỗi dậy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...