Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đứa Con Thứ Bảy - Seventh Son (2014)

4,733 lượt xem

Phim Đứa Con Thứ Bảy - Seventh Son là bộ phim phiêu lưu hành động hoành tráng do Sergey Bodrov đạo diễn có nội dung dựa trên tiểu thuyết The Spook’s Apprentice nằm trong series thần thoại giả tưởng The Wardstone Chronicles của nhà văn Joseph Delaney. Chuyện phim kể về một thế giới giả tưởng của thời xa xưa, khi các thế lực siêu nhiên và quỷ dữ vẫn còn tồn tại. Lão sư phụ John Gregory (Jeff Bridges), một hiệp sĩ, và cũng là chiến binh cuối cùng của hội Falcon Knights, những người chuyên chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám. Nhiều thế kỷ trước hội Falcon Knights đã giam cầm mụ phù thủy hung ác Malkin (Julianne Moore), nhưng rồi mụ ta đã thoát khỏi phong ấn và bắt đầu triệu hồi đám môn đệ ma quỷ để trả thù. Sự trỗi dậy của những con ác quỷ này sẽ khơi mào cho một cuộc chiến tranh giữa các thế lực siệu nhiên và loài người, dẫn tới sự hủy diệt thế giới. Chỉ có một người duy nhất ngăn chặn nổi mụ chính là lão sư Gregory. Nhưng vì tuổi cao sức yếu, ông chỉ có thể dùng kinh nghiệm và chút sức tàn trong vòng một tháng để cố gắng huấn luyện một đệ tử sẽ thay mình cứu lấy nhân loại. Niềm hy vọng cuối cùng này là Tom Ward (Ben Barnes), được biết đến là đứa con thứ bảy. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Julianne Moore, Jeff Bridges, Ben Barnes, Kit Harington.

Đạo diễn Sergey Bodrov
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đứa con thứ bảy, lịch chiếu đứa con thứ bảy, ra mắt đứa con thứ bảy, đặt vé đứa con thứ bảy, vé xem phim đứa con thứ bảy, khởi chiếu đứa con thứ bảy, rạp chiếu đứa con thứ bảy, thuyết minh đứa con thứ bảy, phụ đề đứa con thứ bảy, lồng tiếng đứa con thứ bảy, giới thiệu đứa con thứ bảy, 123phim đứa con thứ bảy, cgv đứa con thứ bảy, galaxy đứa con thứ bảy, youtube đứa con thứ bảy, full hd đứa con thứ bảy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...