Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Chiến Sau Tận Thế - Teana: 10000 Years Later (2015)

6,834 lượt xem

Tây Tạng, 10000 năm sau ngày tận thế. Nền văn minh nhân loại đã đi đến bờ vực sụp đổ khi một con quái vật đã thống trị tàn bạo tất cả các bộ lạc để khai thác những tài nguyên ít ỏi còn sót lại của trái đất. Một cô gái mang số mệnh cao cả sẽ kết thúc sự thống trị tàn bạo đó, bảo vệ đất đai và người thân của cô, với giúp đỡ của các chiến binh dũng cảm mà cô đã tập hợp dọc theo cuộc hành trình sử thi của mình.

Đạo diễn Yi Li
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer đại chiến sau tận thế, lịch chiếu đại chiến sau tận thế, ra mắt đại chiến sau tận thế, đặt vé đại chiến sau tận thế, vé xem phim đại chiến sau tận thế, khởi chiếu đại chiến sau tận thế, rạp chiếu đại chiến sau tận thế, thuyết minh đại chiến sau tận thế, phụ đề đại chiến sau tận thế, lồng tiếng đại chiến sau tận thế, giới thiệu đại chiến sau tận thế, 123phim đại chiến sau tận thế, cgv đại chiến sau tận thế, galaxy đại chiến sau tận thế, youtube đại chiến sau tận thế, full hd đại chiến sau tận thế

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...