Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Kỷ Nguyên Của Ultron - The Avengers: Age Of Ultron (2015)

14,517 lượt xem

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Kỷ Nguyên Của Ultron – The Avengers: Age Of Ultron bắt đầu từ anh hùng Iron Man (Tony Stark). Khi chàng tỷ phú quá mệt mỏi với công việc của một nhà sáng chế, và cả trách nhiệm của một siêu anh hùng. Anh bắt đầu khởi động dự án Ultron, thay mình bảo vệ hòa bình thế giới. Nhưng ý tưởng đã thất bại, khi Ultron mất kiểm soát, trở thành cỗ máy giết người. Và hòa bình thế giới bị đe dọa, cũng là lúc các anh hùng tập trung lại với nhau. Biệt đội Avengers phần này càng hấp dẫn hơn khi đặc biệt kết nạp thêm cặp song sinh Scarlet Witch và Quicksilver.    

Đạo diễn Joss Whedon
Thời lượng 160 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, lịch chiếu biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, ra mắt biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, đặt vé biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, vé xem phim biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, khởi chiếu biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, rạp chiếu biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, thuyết minh biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, phụ đề biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, lồng tiếng biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, giới thiệu biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, 123phim biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, cgv biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, galaxy biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, youtube biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron, full hd biệt đội siêu anh hùng 2: kỷ nguyên của ultron

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...