Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đặc Vụ Kingsman - Kingsman Secret Service (2014)

6,125 lượt xem

Phim Đặc Vụ Kingsman của đạo diễn nổi tiếng Matthew Vaughn (Kick – Ass, X-Men: First Class), dựa trên cuốn truyện tranh do 2 họa sĩ nổi tiếng Mark Millar và Dave Gibbons, là bộ phim hành động về một cuộc đào tạo điệp viên bí mật của chính phủ. Harry Hart (Colin Firth), người chuyên bảo trợ cho những điệp viên trẻ tuổi này, tình cờ để mắt đến Hugo (Tom Prior), một cậu bé mồ côi mang trong mình những kĩ năng đặc biệt có thể khiến cậu trở thành một điệp viên siêu hạng. Và ông đã đưa Hugo vào gia nhập với nhóm những điệp viên trẻ khác. Tại đây, Hugo không chỉ được ông đào tạo chuyên nghiệp, mà còn được tham gia vào một đợt huấn luyện cực kì nghiêm khắc để chọn ra người danh giá nhất cho vị trí thủ lĩnh xuất sắc của nhóm điệp viên trẻ đầy tài năng.  Ngoài ra phim còn có sự tham gia của một loạt ngôi sao lừng lẫy từng đoạt giải Oscar như: Colin Firth, Samuel L.Jackson, Michael Caine và gương mặt mới Taron Egerton.

Đạo diễn Matthew Vaughn
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đặc vụ kingsman, lịch chiếu đặc vụ kingsman, ra mắt đặc vụ kingsman, đặt vé đặc vụ kingsman, vé xem phim đặc vụ kingsman, khởi chiếu đặc vụ kingsman, rạp chiếu đặc vụ kingsman, thuyết minh đặc vụ kingsman, phụ đề đặc vụ kingsman, lồng tiếng đặc vụ kingsman, giới thiệu đặc vụ kingsman, 123phim đặc vụ kingsman, cgv đặc vụ kingsman, galaxy đặc vụ kingsman, youtube đặc vụ kingsman, full hd đặc vụ kingsman

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...