Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ông Tôi Là Cương Thi - Sifu Vs. Vampire (2014)

8,101 lượt xem

Phim Ông Tôi Là Cương Thi – Sifu vs Vampire do đạo diễn Trần Dực Hằng phụ trách thực hiện. Khi Nicky và Boo nhận lệnh của ông chủ đi tìm lão sư phụ phong thủy để khai quật một ngôi mộ đã bị phong ấn nhiều năm, lão sư phụ không đồng ý. Trước sự phản đối và cảnh báo của lão sư phụ về khai quật ngôi mộ, họ không tin về chuyện ma quỷ và đã đánh thức một ma lực rất lớn làm hồi sinh hàng loạt các cương thi khác, khiến chúng tràn ra khắp đường phố Hongkong. Mọi thứ trở nên oái ăm hơn khi đoàn cương thi này tiến vào một phim trường đang quay một bộ phim về cuộc xâm lăng của bọn cương thi.

Đạo diễn Trần Dực Hằng
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer ông tôi là cương thi, lịch chiếu ông tôi là cương thi, ra mắt ông tôi là cương thi, đặt vé ông tôi là cương thi, vé xem phim ông tôi là cương thi, khởi chiếu ông tôi là cương thi, rạp chiếu ông tôi là cương thi, thuyết minh ông tôi là cương thi, phụ đề ông tôi là cương thi, lồng tiếng ông tôi là cương thi, giới thiệu ông tôi là cương thi, 123phim ông tôi là cương thi, cgv ông tôi là cương thi, galaxy ông tôi là cương thi, youtube ông tôi là cương thi, full hd ông tôi là cương thi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...