Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tuổi Trẻ Và Khao Khát Phần 2 - Young And Hungry Season 2 (2015)

3,057 lượt xem

Young & Hungry kể về Josh, một doanh nhân trẻ quyết định thuê một Blogger chuyên về ẩm thực, Gabi, làm đầu bếp riêng cho mình. Bất chấp hết thảy để có thể nắm được công việc mới này, Gabi đã trổ hết kỹ năng để chứng minh cho Josh và trợ lý của anh, Elliot, thấy được tài năng của mình. Bộ phim dựa trên cuộc đời có thật của Blogger ẩm thực tại San Francisco - Gabi Moskowitz.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn David Holden
Thời lượng 21 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tuổi trẻ và khao khát phần 2, lịch chiếu tuổi trẻ và khao khát phần 2, ra mắt tuổi trẻ và khao khát phần 2, đặt vé tuổi trẻ và khao khát phần 2, vé xem phim tuổi trẻ và khao khát phần 2, khởi chiếu tuổi trẻ và khao khát phần 2, rạp chiếu tuổi trẻ và khao khát phần 2, thuyết minh tuổi trẻ và khao khát phần 2, phụ đề tuổi trẻ và khao khát phần 2, lồng tiếng tuổi trẻ và khao khát phần 2, giới thiệu tuổi trẻ và khao khát phần 2, 123phim tuổi trẻ và khao khát phần 2, cgv tuổi trẻ và khao khát phần 2, galaxy tuổi trẻ và khao khát phần 2, youtube tuổi trẻ và khao khát phần 2, full hd tuổi trẻ và khao khát phần 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...