Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Bé Nhà Bên - A Girl At My Door (2014)

6,185 lượt xem

A Girl At My Door thuộc dòng phim hình sự tâm lý, nói về nạn bạo lực gia đình. Nội dung phim xoay quanh thiếu nữ 14 tuổi Seon Do Hee  bị cha dượng bạo hành và nữ cảnh sát Lee Young Nam là ân nhân của cô bé. Young Nam đã che chở và giúp đỡ Do Hee nhưng cô không thể ngờ rằng chính mình cũng là nạn nhân của cha dượng Do Hee. Tại liên hoan phim Cannes 2014, A Girl At My Door là đại diện duy nhất của Hàn Quốc tranh giải ở hạng mục Un Certain Regard (giải thưởng dành cho bộ phim của đạo diễn trẻ và có những ý tưởng mới). 

Đạo diễn July Jung
Thời lượng 119 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cô bé nhà bên, lịch chiếu cô bé nhà bên, ra mắt cô bé nhà bên, đặt vé cô bé nhà bên, vé xem phim cô bé nhà bên, khởi chiếu cô bé nhà bên, rạp chiếu cô bé nhà bên, thuyết minh cô bé nhà bên, phụ đề cô bé nhà bên, lồng tiếng cô bé nhà bên, giới thiệu cô bé nhà bên, 123phim cô bé nhà bên, cgv cô bé nhà bên, galaxy cô bé nhà bên, youtube cô bé nhà bên, full hd cô bé nhà bên

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...