Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Sống Còn - Battle For Skyark (2015)

4,378 lượt xem

Trong tương lai không xa, trái đất bị huỷ hoại và trở thành đống đổ nát, hoang tàn và bị thống trị bởi một giống loài bí mật. Con người phải di cư lên Skyark, một thành phố nhân tạo lơ lửng trên không trung. Khi dân số ngày càng đông đúc, Skyark trở thành nơi chỉ dành cho những kẻ giàu có, quyền lực, còn người nghèo yếu và bệnh tật thì bị đày xuống trái đất. Lẫn trong đám người bị bỏ rơi đó là một cậu bé, con của một vị tướng anh dũng, quyết không bỏ rơi đồng bào, chiến đấu với lũ quái vật đến chết. Cùng với bạn bè, cậu ta đã chống lại lũ quái vật ngoài hành tinh đang thống trị trái đất, tìm cách đưa mọi người trở về Skyark, cũng như giành lại sự sống cho nhân loại.

Đạo diễn Simon Hung
Thời lượng 88 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến sống còn, lịch chiếu cuộc chiến sống còn, ra mắt cuộc chiến sống còn, đặt vé cuộc chiến sống còn, vé xem phim cuộc chiến sống còn, khởi chiếu cuộc chiến sống còn, rạp chiếu cuộc chiến sống còn, thuyết minh cuộc chiến sống còn, phụ đề cuộc chiến sống còn, lồng tiếng cuộc chiến sống còn, giới thiệu cuộc chiến sống còn, 123phim cuộc chiến sống còn, cgv cuộc chiến sống còn, galaxy cuộc chiến sống còn, youtube cuộc chiến sống còn, full hd cuộc chiến sống còn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...