Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giuse: Vua Giải Mộng - Joseph: King Of Dreams (2000)

123,483 lượt xem

Khi Joseph được cha mẹ cho một chiếc áo khoác đẹp, 10 anh em của cậu ghen tị, âm mưu bán cậu cho các thương gia sa mạc đang trên đường tới Ai Cập. Cậu trở thành nô lệ của vị tổng chỉ huy thị vệ trong cung Pharaoh. Không chỉ thông minh, Joseph còn được thiên phú khả năng giải mộng. Chính nhờ khả năng này anh đã tự cứu mình thoát khỏi ngục tù trong một lần bị vu oan và giúp Pharaoh thịnh trị đất nước.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 75 phút
Phát hành 2000
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giuse: vua giải mộng, lịch chiếu giuse: vua giải mộng, ra mắt giuse: vua giải mộng, đặt vé giuse: vua giải mộng, vé xem phim giuse: vua giải mộng, khởi chiếu giuse: vua giải mộng, rạp chiếu giuse: vua giải mộng, thuyết minh giuse: vua giải mộng, phụ đề giuse: vua giải mộng, lồng tiếng giuse: vua giải mộng, giới thiệu giuse: vua giải mộng, 123phim giuse: vua giải mộng, cgv giuse: vua giải mộng, galaxy giuse: vua giải mộng, youtube giuse: vua giải mộng, full hd giuse: vua giải mộng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...