Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bức Họa Vương Quyền - Hwajung (2015)

3,419 lượt xem

Bộ phim xoay quanh sóng gió của gia đình hoàng tộc. Trong Hwajung, Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai hoàng tử Gwanghaegun, còn Yeon Hee sẽ vào vai cô em gái cùng cha khác mẹ với anh - công chúa Jeong Myeong (một nhân vật có thật trong lịch sử). Khi vua Seon Jo băng hà, hoàng tử Gwanghaegun đã chiếm đoạt ngôi vương khiến cho công chúa Jeong Myeong và mẫu thân phải rời khỏi hoàng cung.    Ngoài 2 nhân vật chính, Hong Joo Won sẽ xuất hiện với danh phận là con trưởng trong một gia đình quý tộc trong triều đại Joseon - Seo Kang Joon. Anh là một thiên tài vốn có và không hề có ý khuất phục hay nể sợ một ai dù là quan chức cấp cao. Seo Kang Joon luôn muốn cống hiến để góp phần cải thiện Joseon thành một quốc gia tốt đẹp hơn hiện tại. Bên cạnh sứ mệnh đó, Seo Kang Joon sẽ nếm trải ái tình cũng như cảm giác bội tình cùng Công chúa Jeong Myeong.

Đạo diễn Kim Sang Ho
Thời lượng 50 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bức họa vương quyền, lịch chiếu bức họa vương quyền, ra mắt bức họa vương quyền, đặt vé bức họa vương quyền, vé xem phim bức họa vương quyền, khởi chiếu bức họa vương quyền, rạp chiếu bức họa vương quyền, thuyết minh bức họa vương quyền, phụ đề bức họa vương quyền, lồng tiếng bức họa vương quyền, giới thiệu bức họa vương quyền, 123phim bức họa vương quyền, cgv bức họa vương quyền, galaxy bức họa vương quyền, youtube bức họa vương quyền, full hd bức họa vương quyền

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...