Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Cha Tuyệt Vời - Super Daddy Yeol (2015)

3,298 lượt xem

Phim dựa trên bộ truyện trên mạng "Shoopeodaedi Yeol" của Lee Sang Hoon và Jin Hyo Mi được xuất bản vào năm 2011.  Nội dung phim nói về Bác sĩ Cha Mi Rae (Lee Yoo Ri đóng) có một cô con gái, Sa Sang (Lee Re đóng). Một ngày nọ, cô biết được mình bị ung thư hiếm gặp và chỉ còn sống khoảng một năm. Sau đó, cô tìm ra bạn trai đầu tiên của cô là Kim Yeol (Lee Dong Gun đóng) để cầu hôn. Cô luôn cố gắng để biến Yeol thành người cha tốt nhất cho tương lai của con gái mình.

Đạo diễn Song Hyun Wook
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer người cha tuyệt vời, lịch chiếu người cha tuyệt vời, ra mắt người cha tuyệt vời, đặt vé người cha tuyệt vời, vé xem phim người cha tuyệt vời, khởi chiếu người cha tuyệt vời, rạp chiếu người cha tuyệt vời, thuyết minh người cha tuyệt vời, phụ đề người cha tuyệt vời, lồng tiếng người cha tuyệt vời, giới thiệu người cha tuyệt vời, 123phim người cha tuyệt vời, cgv người cha tuyệt vời, galaxy người cha tuyệt vời, youtube người cha tuyệt vời, full hd người cha tuyệt vời

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...