Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Yêu Anh Vậy Đó - One Night Stud (2015)

4,259 lượt xem

Nữ kiến trúc sư Tả Tiểu Hân là một phụ nữ thành công trong sự nghiệp nhưng không thích lấy chồng, chỉ muốn có một đứa con, tình cờ gặp và xảy ra tình một đêm với chàng MC nổi tiếng Tra Nghĩa, kết quả là cậu bé Tả Tùng Tùng chào đời. Vào ngày thôi nôi con trai, Tả Tiểu Hân thông báo cho Trịnh Khải, lúc đó anh mới biết mình có một đứa con và bị bạn bè chọc ghẹo là “ngựa giống”. Tự ái nam nhi nổi lên, Trịnh Khải quyết tâm trả thù Tả Tiểu Hân, giành quyền nuôi con, khai pháo cho một cuộc chiến tưng bừng.

Đạo diễn Lý Hân Mạn
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer yêu anh vậy đó, lịch chiếu yêu anh vậy đó, ra mắt yêu anh vậy đó, đặt vé yêu anh vậy đó, vé xem phim yêu anh vậy đó, khởi chiếu yêu anh vậy đó, rạp chiếu yêu anh vậy đó, thuyết minh yêu anh vậy đó, phụ đề yêu anh vậy đó, lồng tiếng yêu anh vậy đó, giới thiệu yêu anh vậy đó, 123phim yêu anh vậy đó, cgv yêu anh vậy đó, galaxy yêu anh vậy đó, youtube yêu anh vậy đó, full hd yêu anh vậy đó

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...