Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ký Sinh Người Hành Tinh - Parasyte: Part 1 (2014)

5,003 lượt xem

Izumi Shinichi là một thiếu niên 17 tuổi, sống cùng bố mẹ tại một khu phố yên tĩnh ở Tokyo. Một đêm nọ, những sinh vật ngoài hành tinh, có hình thù giống loài sâu, với tên gọi Kiseijū ("Ký sinh vật") đổ bộ lên Trái Đất, chiếm lấy não và điều khiển chủ thể là con người bằng cách xâm nhập qua tai hoặc mũi. Một "Ký sinh vật" có ý định bò vào tai của Shinichi khi cậu ngủ nhưng thất bại vì cậu đang đeo tai nghe, vậy nên đã xâm nhập cơ thể cậu bằng cách chui vào tay và điều khiển cánh tay phải, và sau đó lấy tên là Migi.  

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Takashi Yamazaki
Thời lượng 130 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Nhật Bản
trailer ký sinh người hành tinh, lịch chiếu ký sinh người hành tinh, ra mắt ký sinh người hành tinh, đặt vé ký sinh người hành tinh, vé xem phim ký sinh người hành tinh, khởi chiếu ký sinh người hành tinh, rạp chiếu ký sinh người hành tinh, thuyết minh ký sinh người hành tinh, phụ đề ký sinh người hành tinh, lồng tiếng ký sinh người hành tinh, giới thiệu ký sinh người hành tinh, 123phim ký sinh người hành tinh, cgv ký sinh người hành tinh, galaxy ký sinh người hành tinh, youtube ký sinh người hành tinh, full hd ký sinh người hành tinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...