Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ám Ảnh Ngoài Không Gian: Phần 1 - Extant: Season 1 (2014)

3,592 lượt xem

Tiến sĩ Molly Woods, phi hành gia trực thuộc ISEA (Cơ quan Nghiên cứu Vũ trụ Quốc tế), vừa trở về nhà sau khi thực hiện nhiệm vụ kéo dài 13 tháng ngoài không gian. Sau khi một vụ nổ trên vũ trụ xảy ra trong thời gian cô làm nhiệm vụ, những điều bí ẩn liên tục xảy đến với Molly, đứa con trai đột ngột ..    

Đạo diễn Mickey Fisher
Thời lượng 13 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ám ảnh ngoài không gian: phần 1, lịch chiếu ám ảnh ngoài không gian: phần 1, ra mắt ám ảnh ngoài không gian: phần 1, đặt vé ám ảnh ngoài không gian: phần 1, vé xem phim ám ảnh ngoài không gian: phần 1, khởi chiếu ám ảnh ngoài không gian: phần 1, rạp chiếu ám ảnh ngoài không gian: phần 1, thuyết minh ám ảnh ngoài không gian: phần 1, phụ đề ám ảnh ngoài không gian: phần 1, lồng tiếng ám ảnh ngoài không gian: phần 1, giới thiệu ám ảnh ngoài không gian: phần 1, 123phim ám ảnh ngoài không gian: phần 1, cgv ám ảnh ngoài không gian: phần 1, galaxy ám ảnh ngoài không gian: phần 1, youtube ám ảnh ngoài không gian: phần 1, full hd ám ảnh ngoài không gian: phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...