Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tình Yêu Bất Diệt - Love Never Dies (2012)

3,903 lượt xem

Câu chuyện xảy ra vào năm 1907, 10 năm sau khi Phantom biến mất tại Nhà Hát Paris. LOVE NEVER DIES kể lại chuyện Phantom bị thất tình nay trốn sang Nữu Ước để lập lại cuộc đời. Nơi đó anh đã tìm được một mái ấm cho mình giữa những trò chơi chạy điện ồn ào tiếng gào thét và những màn trình diễn của dị nhân trên Coney Island. Tại thế giới mới hoàn toàn là điện này, cuối cùng anh đã tìm được cho mình một không gian để nhạc của anh chắp cánh bay xa. Có thiếu chăng là hình bóng của người mà anh yêu tha thiết - Christine Daaé. Giờ đây Christine đã là một trong những giọng kim hát thanh nhạc xuất sắc nhất trên thế giới nhưng nàng đang chới với trong cuộc hôn nhân ngày càng tẻ nhạt với Raoul. Cho nên nàng đã sốt sắng nhận lời mời đi Nữu Ước để trình diễn tại một nhà hát nổi tiếng. Trong nỗ lực cuối cùng để chiếm lại trái tim nàng, Phantom đã dụ Christine, chồng và đứa con trai còn nhỏ tên là Gustave của nàng bỏ Manhattan để đi đến thế giới sáng chói rực rỡ của Coney Island mà không biết điều gì đang chờ đợi họ. 

Thời lượng 121 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tình yêu bất diệt, lịch chiếu tình yêu bất diệt, ra mắt tình yêu bất diệt, đặt vé tình yêu bất diệt, vé xem phim tình yêu bất diệt, khởi chiếu tình yêu bất diệt, rạp chiếu tình yêu bất diệt, thuyết minh tình yêu bất diệt, phụ đề tình yêu bất diệt, lồng tiếng tình yêu bất diệt, giới thiệu tình yêu bất diệt, 123phim tình yêu bất diệt, cgv tình yêu bất diệt, galaxy tình yêu bất diệt, youtube tình yêu bất diệt, full hd tình yêu bất diệt

Đang tải bình luận...