Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiêu Diệt - Good Kill (2014)

2,667 lượt xem

Tom Egan là một phi công lái máy bay chiến đấu tự động cho quân đội Mỹ với thành tích cực kì lớn trong vai trò tiêu diệt những mục tiêu khó của Taliban. Tuy nhiên bỗng một ngày anh nhận được một đề nghị yêu cầu day off giữa buổi trong ngày. Vừa vui mừng vừa thêm phần đa nghi, Tom trở về cùng với gia đình mà lòng vẫn cảm thấy bất an về điều gì đó. Anh cho rằng có thể kẻ địch đã trà trộn vào trung tâm và muốn diệt trừ mình. Phim với những tình tiết đặt nặng tâm lý sẽ diễn ra xuyên suốt cả bộ phim, nhằm mang đến cho người xem những cảm giác trải nghiệm thú vị.

Đạo diễn Andrew Niccol
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tiêu diệt, lịch chiếu tiêu diệt, ra mắt tiêu diệt, đặt vé tiêu diệt, vé xem phim tiêu diệt, khởi chiếu tiêu diệt, rạp chiếu tiêu diệt, thuyết minh tiêu diệt, phụ đề tiêu diệt, lồng tiếng tiêu diệt, giới thiệu tiêu diệt, 123phim tiêu diệt, cgv tiêu diệt, galaxy tiêu diệt, youtube tiêu diệt, full hd tiêu diệt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...