Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dĩ Hòa Vi Quý - Smooth Talker (2015)

6,126 lượt xem

Được thực hiện theo phong cách hài nhẹ nhàng, bộ phim Dĩ hòa vi quý có sự tham gia của “bộ ba” diễn viên nổi tiếng Mã Đức Chung, Từ Tử San và Lý Tư Tiệp. Trong phim, Từ Tử San sẽ đóng vai một nhân viên xã hội, chuyên đi hòa giải những xung đột, rắc rối của mọi người. Là một cô gái thông minh, cương trực, cô vướng vào mối tình tay ba vui nhộn và lãng mạn với hai chàng trai. Những mâu thuẫn và tình huống oái oăm được giải quyết một cách nhẹ nhàng, hài hước với những màn xử lý mưu trí và khéo léo.

Đạo diễn Lâm Chí Hoa
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer dĩ hòa vi quý, lịch chiếu dĩ hòa vi quý, ra mắt dĩ hòa vi quý, đặt vé dĩ hòa vi quý, vé xem phim dĩ hòa vi quý, khởi chiếu dĩ hòa vi quý, rạp chiếu dĩ hòa vi quý, thuyết minh dĩ hòa vi quý, phụ đề dĩ hòa vi quý, lồng tiếng dĩ hòa vi quý, giới thiệu dĩ hòa vi quý, 123phim dĩ hòa vi quý, cgv dĩ hòa vi quý, galaxy dĩ hòa vi quý, youtube dĩ hòa vi quý, full hd dĩ hòa vi quý

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...