Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lạc Lối Phần 5 - Lost Girl Season 5 (2015)

16,316 lượt xem

Lost Girl là bộ phim hình sự siêu nhiên của truyền hình Canada kể về cuộc sống của một cô gái song tính tên là Bo. Bo phát hiện ra mình có những khả năng khác người và cô học cách dùng nó để giúp đỡ những người gặp nạn cũng như để khám phá sự thật về nguồn gốc của mình. Trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân, Bo đã biết thêm về Fae - những người có khả năng khác người dù vẫn có bề ngoài giống con người. Và thế giới Fae này được chia làm hai nhánh: Light Fae gọi là nhóm người tốt và Dark Fae là nhóm người xấu.

Đạo diễn Michelle Lovretta
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lạc lối phần 5, lịch chiếu lạc lối phần 5, ra mắt lạc lối phần 5, đặt vé lạc lối phần 5, vé xem phim lạc lối phần 5, khởi chiếu lạc lối phần 5, rạp chiếu lạc lối phần 5, thuyết minh lạc lối phần 5, phụ đề lạc lối phần 5, lồng tiếng lạc lối phần 5, giới thiệu lạc lối phần 5, 123phim lạc lối phần 5, cgv lạc lối phần 5, galaxy lạc lối phần 5, youtube lạc lối phần 5, full hd lạc lối phần 5

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...