Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Barbie Và Đôi Giày Phép Thuật - Barbie In The Pink Shoes (2013)

38,288 lượt xem

Kristyn là một vũ công tại một trường múa ba lê người mơ ước một ngày tham gia một công ty múa. Cô chờ đợi để nhảy giống như Tara, người dẫn đầu của đoàn múa lâu năm, nhưng không có vấn đề khó khăn như thế nào cô ấy cố gắng, cô luôn thêm một chút gì đó vào phần biểu diễn múa của mình. Đoàn múa thực tập sẽ giới thiệu cho một công ty khiêu vũ lớn sau ngày hôm đó. Sau khi trích xuất giày của cô trong buổi diễn tập, người bạn tốt nhất Kristyn là Hailey, kéo cô đến bộ phận trang phục để có được một đôi giày mới. Khi đó, Kristyn phát hiện ra một cặp giày phép thuật màu hồng mà nó đã đưa cô và Hailey vào một thế giới múa ba lê huyền diệu cai trị bởi Nữ Hoàng Tuyết độc ác. Kristyn và Hailey phải nhảy thông qua các vở ballet yêu thích của họ để đánh bại Snow Queen và khám phá ra một đường về nhà trong thời gian cho buổi biểu diễn lớn. Lấy cảm hứng từ cuộc hành trình màu nhiệm, Kristyn thực hiện những điệu nhảy mang tính biểu tượng của Giselle và Swan Lake, nhưng vẫn giữ chất riêng của cô & đoàn múa thực tập. Kristyn biết rằng khi bạn nhảy từ trái tim của bạn - những giấc mơ của bạn có thể trở thành sự thật.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Owen Hurley
Thời lượng 75 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer barbie và đôi giày phép thuật, lịch chiếu barbie và đôi giày phép thuật, ra mắt barbie và đôi giày phép thuật, đặt vé barbie và đôi giày phép thuật, vé xem phim barbie và đôi giày phép thuật, khởi chiếu barbie và đôi giày phép thuật, rạp chiếu barbie và đôi giày phép thuật, thuyết minh barbie và đôi giày phép thuật, phụ đề barbie và đôi giày phép thuật, lồng tiếng barbie và đôi giày phép thuật, giới thiệu barbie và đôi giày phép thuật, 123phim barbie và đôi giày phép thuật, cgv barbie và đôi giày phép thuật, galaxy barbie và đôi giày phép thuật, youtube barbie và đôi giày phép thuật, full hd barbie và đôi giày phép thuật

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...