Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thế Giới Thứ 3 - Lilting (2014)

1,744 lượt xem

Lilting là bộ phim nói về câu chuyện của Richard (do Ben Wilshaw đóng), một chàng trai cố tìm cách kết nối với người mẹ của bạn trai anh tên Kai sau khi Kai chết sau một tai nạn đột ngột, để lại người mẹ Junn người Trung Quốc gốc Campuchia vốn sống hơn 20 năm ở London nhưng không hề biết lấy một chứ tiếng Anh nào. Kai đã như một chiếc cầu nối người mẹ với thế giới, anh chia sẻ với bà cuộc sống nhưng không hề nói về chuyện mình là người đồng tính.

Đạo diễn Hong Khaou
Thời lượng 91 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thế giới thứ 3, lịch chiếu thế giới thứ 3, ra mắt thế giới thứ 3, đặt vé thế giới thứ 3, vé xem phim thế giới thứ 3, khởi chiếu thế giới thứ 3, rạp chiếu thế giới thứ 3, thuyết minh thế giới thứ 3, phụ đề thế giới thứ 3, lồng tiếng thế giới thứ 3, giới thiệu thế giới thứ 3, 123phim thế giới thứ 3, cgv thế giới thứ 3, galaxy thế giới thứ 3, youtube thế giới thứ 3, full hd thế giới thứ 3

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem