Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhất Bộ Chi Viễn - Gone With The Bullets (2014)

3,659 lượt xem

Trong thời kì cai trị của chính phủ Bắc Dương, con trai của quân phiệt chiếm đóng Thượng Hải – Võ đại soái là Võ Thất ( Văn Chương đóng) vì muốn rửa nhục đã trăn trở ngày đêm tìm nguyên lão Mã Tẩu Nhật ( Khương Văn đóng) nhờ giúp đỡ. Từ đó, Mã Tẩu Nhật liên thủ với Hạng Phi Điền (Hạng Ưu đóng) đang làm giám sát ở sở tô giới lên kế hoạch tổ chức một cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn mang tên “Tuyển cử nữ hoàng Hoa Vực”. Nữ hoàng sắc đẹp lúc đó là Hoàn Nhan Anh ( Thư Kì đóng) người đã sớm quen biết với Mã thành công bảo vệ ngôi vị. Nhưng ai biết được khi sự phồn thịnh ồn ào lên tới đỉnh điểm, bánh xe vận mệnh đột ngột cuốn tất cả xuống vực thẳm. Vào một buổi sáng bình thường như mọi ngày, xác của Hoàn Nhan Anh được tìm thấy ở vùng ngoại ô. Mã Tẩu Nhật hoảng hốt tìm Võ lục là chị gái của Võ thất ( Châu Vận đóng) và mẹ là cô giáo Tề ( Hồng Hoảng đóng) với hi vọng đại soái sẽ giúp mình rửa sạch tội danh giết người, kết quả suýt chút nữa đổ tội chết cho Hạng Phi Điền. Mang tội danh kẻ giết người không lối thoát, hơn nữa Võ lục dựa vào chuyện này dựng bộ phim “xử bắn Mã Tẩu Lộ”, vận mệnh của Mã càng thêm mờ mịt.

Đạo diễn Khương Văn
Thời lượng 140 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer nhất bộ chi viễn, lịch chiếu nhất bộ chi viễn, ra mắt nhất bộ chi viễn, đặt vé nhất bộ chi viễn, vé xem phim nhất bộ chi viễn, khởi chiếu nhất bộ chi viễn, rạp chiếu nhất bộ chi viễn, thuyết minh nhất bộ chi viễn, phụ đề nhất bộ chi viễn, lồng tiếng nhất bộ chi viễn, giới thiệu nhất bộ chi viễn, 123phim nhất bộ chi viễn, cgv nhất bộ chi viễn, galaxy nhất bộ chi viễn, youtube nhất bộ chi viễn, full hd nhất bộ chi viễn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...