Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Nắng Mang Em Đến - One Sunny Day (2014)

20,758 lượt xem

One Sunny Day là một bộ phim ngắn nói về cuộc hành trình đến đảo Jeju của Ji Ho, một người đàn ông vừa thất bại trong tình yêu.  Sự kỳ lạ của số phận đã vô tình giúp Ji Ho gặp được cô nhà văn tính tình kỳ quái. Liệu người đàn ông ít nói có phần dè dặt và tổn thương trong tình yêu như Ji Ho có thể tìm được một nửa hạnh phúc của mình hay không?

Đạo diễn N/A
Thời lượng 10 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ngày nắng mang em đến, lịch chiếu ngày nắng mang em đến, ra mắt ngày nắng mang em đến, đặt vé ngày nắng mang em đến, vé xem phim ngày nắng mang em đến, khởi chiếu ngày nắng mang em đến, rạp chiếu ngày nắng mang em đến, thuyết minh ngày nắng mang em đến, phụ đề ngày nắng mang em đến, lồng tiếng ngày nắng mang em đến, giới thiệu ngày nắng mang em đến, 123phim ngày nắng mang em đến, cgv ngày nắng mang em đến, galaxy ngày nắng mang em đến, youtube ngày nắng mang em đến, full hd ngày nắng mang em đến

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...