Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie - Pokémon The Movie: Diancie And The Cocoon Of Destruction (2014)

8,110 lượt xem

Bộ phim dài thứ 17 cho series Anime Pokemon sẽ được ra mắt trên toàn quốc tại Nhật Bản vào ngày 19/7/2014. Một tựa đề chính thức mới của bộ phim đã được công bố vào ngày 15/2 là “Pokemon the Movie XY: Cocoon of Destruction”. Tựa đề chính thức là “Pokemon the Movie XY: Cocoon of Destruction and Diancie”. Diancie là một Pokemon huyền thoại mới và là công chúa của vương quốc Diamond Ore. Giống loài của nó là Pokemon đá quý, thuộc tính là Đá và Fairy, và khả năng của nó là Cơ Thể Trong Suốt. Vương quốc Diamond Ore nằm ở sâu trong lòng đất, không ai biết đến sự tồn tại của nó, và đó là nơi sinh sống yên bình của các Pokemon đá quý Carbink. Tuy nhiên, có một nguồn năng lượng cần thiết để duy trì Diamond Ore, nguồn năng lượng đó là một viên kim cương lớn được biết đến là “Kim cương thần”. Năng lượng của viên kim cương này đang dần bị cạn kiệt. Công chúa Diancie có thể tạo ra kim cương, nhưng cô vẫn chưa hoàn thiện được khả năng đó. Trước sự khủng hoảng này của Diamond Ore, Diancie đã lên đường tham gia một cuộc hành trình tìm kiếm “Pokemon sự sống” Xerneas cùng Ash và Pikachu để có được sức mạnh thần thánh của mình. Tuy nhiên, chờ đợi họ ở phía trước là “Pokemon hủy diệt” Yveltal.

Đạo diễn Kunihiko Yuyama
Thời lượng 76 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Nhật Bản
trailer sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, lịch chiếu sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, ra mắt sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, đặt vé sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, vé xem phim sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, khởi chiếu sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, rạp chiếu sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, thuyết minh sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, phụ đề sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, lồng tiếng sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, giới thiệu sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, 123phim sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, cgv sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, galaxy sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, youtube sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie, full hd sự hủy diệt từ chiếc kén và diancie

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...