Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xác Sống Ăn Não: Phần 1 - Izombie: Season 1 (2015)

15,481 lượt xem

Liv - một cô sinh viên ngành y bị biến thành zombie. Cô làm việc tại một văn phòng điều tra của cảnh sát khu vực. Điều đó cho phép cô có thể ăn não xác chết để duy trì nhân tính của mình. Và điều đặc biệt là với mỗi một bộ não mà cô hấp thụ, cô sẽ biết được những ký ức thuộc về chủ nhân của nó. Với sự giúp đỡ của cấp trên và lực lượng trinh sát, cô sẽ giải quyết các vụ án mạng để xóa bỏ giọng nói của những nạn nhân trong đầu mình.        

Đạo diễn Đang cập nhật
Thời lượng 13 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer xác sống ăn não: phần 1, lịch chiếu xác sống ăn não: phần 1, ra mắt xác sống ăn não: phần 1, đặt vé xác sống ăn não: phần 1, vé xem phim xác sống ăn não: phần 1, khởi chiếu xác sống ăn não: phần 1, rạp chiếu xác sống ăn não: phần 1, thuyết minh xác sống ăn não: phần 1, phụ đề xác sống ăn não: phần 1, lồng tiếng xác sống ăn não: phần 1, giới thiệu xác sống ăn não: phần 1, 123phim xác sống ăn não: phần 1, cgv xác sống ăn não: phần 1, galaxy xác sống ăn não: phần 1, youtube xác sống ăn não: phần 1, full hd xác sống ăn não: phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...