Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Năm Phút Trước Nửa Đêm - Five Minutes To Tomorrow (2014)

3,822 lượt xem

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takayoshi.  A Lương là một thợ thủ công, anh sống một cuộc sống tương đối bình thản. Đến khi Nhược Lan xuất hiện, cuộc sống của anh dần có những biến đổi. Thế nhưng, trong một chuyến nghỉ phép ở nước ngoài, Nhược Lan và người chị gái song sinh Như Mai gặp tai nạn, chỉ có một người may mắn sống sót. Quay trở về bên A Lương là Nhược Lan hay Như Mai? Nếu họ hoán đổi thân phận cho nhau thì thế nào?

Đạo diễn Isao Yukisada
Thời lượng 129 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer năm phút trước nửa đêm, lịch chiếu năm phút trước nửa đêm, ra mắt năm phút trước nửa đêm, đặt vé năm phút trước nửa đêm, vé xem phim năm phút trước nửa đêm, khởi chiếu năm phút trước nửa đêm, rạp chiếu năm phút trước nửa đêm, thuyết minh năm phút trước nửa đêm, phụ đề năm phút trước nửa đêm, lồng tiếng năm phút trước nửa đêm, giới thiệu năm phút trước nửa đêm, 123phim năm phút trước nửa đêm, cgv năm phút trước nửa đêm, galaxy năm phút trước nửa đêm, youtube năm phút trước nửa đêm, full hd năm phút trước nửa đêm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...