Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Triều Đại Belle - Belle (2013)

1,456 lượt xem

Nước Anh thế kỉ 18, xã hội phân chia giai cấp sâu sắc. Tại đây, Dido Elizabeth Belle - đứa con ngoài giá thú của một sĩ quan Anh và một nô lệ da đen - sống với gia đình ông chú, Chánh thẩm Tối cao Pháp viện bấy giờ. Địa vị của Belle hết sức đặc biệt, cô không phải quý tộc, nhưng cũng chẳng phải tôi tớ trong nhà. Lớn lên và sống giữa tầng lớp thượng lưu, Dido ngày càng đối mặt với nhiều luật lệ và định kiến về đẳng cấp và màu da.     Cũng chính lúc này, đời sống cá nhân của cô bị cuốn dòng dòng chảy của thời đại. Đó là sự kiện vụ thảm sát thuyền Zong khi 132 nô lệ da đen bị dìm chết mà chú của Dido là thẩm phán xét xử. Sau này, vụ thảm sát Zong được nhìn nhận là dấu mốc quan trọng trong phong trào đòi bãi bỏ tình trạng nô lệ tại nước Anh. 

Đạo diễn Amma Asante
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer triều đại belle, lịch chiếu triều đại belle, ra mắt triều đại belle, đặt vé triều đại belle, vé xem phim triều đại belle, khởi chiếu triều đại belle, rạp chiếu triều đại belle, thuyết minh triều đại belle, phụ đề triều đại belle, lồng tiếng triều đại belle, giới thiệu triều đại belle, 123phim triều đại belle, cgv triều đại belle, galaxy triều đại belle, youtube triều đại belle, full hd triều đại belle

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...