Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ác Từ Trong Trứng - Inherent Vice (2014)

3,247 lượt xem

Phim Ác Từ Trong Trứng (Inherent Vice) là bộ phim tâm lý chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thomas Pynchon có bối cảnh Los Angeles những năm 70. Bộ phim kể về thanh tra Doc Sportello do Joaquin Phoenix có nhiệm vụ điều tra về vụ bắt cóc một người phụ nữ là người yêu cũ của anh. Inherent vice được coi là bộ phim đánh dấu sự trở lại với các tác phẩm giống như trong thời kỳ đầu sự nghiệp của đạo diễn Paul Thomas Anderson dự kiến khởi chiếu tại Bắc Mỹ vào vào ngày 9 tháng 1 năm 2015. Inherent Vice hứa hẹn là một trong nhiều tác phẩm xuất sắc trong sự nghiệp đang lên của đạo diễn Paul Thomas Anderson trong thời gian tới.

Đạo diễn Paul Thomas Anderson
Thời lượng 148 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ác từ trong trứng, lịch chiếu ác từ trong trứng, ra mắt ác từ trong trứng, đặt vé ác từ trong trứng, vé xem phim ác từ trong trứng, khởi chiếu ác từ trong trứng, rạp chiếu ác từ trong trứng, thuyết minh ác từ trong trứng, phụ đề ác từ trong trứng, lồng tiếng ác từ trong trứng, giới thiệu ác từ trong trứng, 123phim ác từ trong trứng, cgv ác từ trong trứng, galaxy ác từ trong trứng, youtube ác từ trong trứng, full hd ác từ trong trứng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...