Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bao La Vùng Trời - Triumph In The Skies (2015)

2,330 lượt xem

Phiên bản điện ảnh Bao la vùng trời là câu chuyện xoay quanh 3 cơ trưởng đẹp mê hồn: Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm và Cổ Thiên Lạc. Cả 3 đều có câu chuyện tình riêng. Cổ Thiên Lạc kế thừa sản nghiệp gia đình là giám đốc hãng hàng không. Sau khi lên chức, tiến hành cải cách, cùng với anh Sam (Ngô Trấn Vũ) đi đóng quảng cáo cho hãng hàng không, và tìm cách lôi kéo Jayden(trương Trí lâm) về. Cổ Thiên Lạc đích thân làm cơ trưởng, và gặp lại tình cũ Xa Thi Mạn đang làm tiếp viên hàng không. Sammi Trịnh Tú Văn trong phim đóng vai một ngôi sao ca nhạc, và là vai chính trong clip quảng cáo của hãng hàng không, cô ấy mắc chứng sợ đi máy bay, và có cuộc gặp gỡ với anh Sam, rồi xảy ra "tình 1 đêm". Còn về Jayden, anh ấy có may bay riêng, trong công việc đã gặp quách thái khiết, cô ấy bị bệnh nặng, Jayden đã ở cùng và hoàn thành tâm nguyện của cô ấy.

Đạo diễn Đang cập nhật
Thời lượng 100 Phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer bao la vùng trời, lịch chiếu bao la vùng trời, ra mắt bao la vùng trời, đặt vé bao la vùng trời, vé xem phim bao la vùng trời, khởi chiếu bao la vùng trời, rạp chiếu bao la vùng trời, thuyết minh bao la vùng trời, phụ đề bao la vùng trời, lồng tiếng bao la vùng trời, giới thiệu bao la vùng trời, 123phim bao la vùng trời, cgv bao la vùng trời, galaxy bao la vùng trời, youtube bao la vùng trời, full hd bao la vùng trời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...