Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mùa Đông Năm Ấy - A Most Violent Year (2014)

1,736 lượt xem

Phim lấy bối cảnh thành phố New York mùa đông 1981. Theo thống kê, đây là một năm bạo lực và đẫm máu nhất trong lịch sử của thành phố. Nói về đề tài này hẳn nhiều người sẽ nhớ đến những bộ phim mafia kiểu như American Gangster nhưng A Most Violent Year tiếp cận theo một cách khác. Abel Morales là một người nhập cư. Abel mang theo gia đình nhỏ tới New York và cố gắng phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Có điều, việc kinh doanh ấy không được sạch sẽ cho lắm. Nó được mở rộng bằng bạo lực, tham nhũng. Nhưng cũng chính những điều đó có vẻ sẽ nhấn chìm tất cả cơ nghiệp cũng như hạnh phúc của họ.

Đạo diễn J.C. Chandor
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mùa đông năm ấy, lịch chiếu mùa đông năm ấy, ra mắt mùa đông năm ấy, đặt vé mùa đông năm ấy, vé xem phim mùa đông năm ấy, khởi chiếu mùa đông năm ấy, rạp chiếu mùa đông năm ấy, thuyết minh mùa đông năm ấy, phụ đề mùa đông năm ấy, lồng tiếng mùa đông năm ấy, giới thiệu mùa đông năm ấy, 123phim mùa đông năm ấy, cgv mùa đông năm ấy, galaxy mùa đông năm ấy, youtube mùa đông năm ấy, full hd mùa đông năm ấy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...