Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kết Hôn Cuồng Tưởng Khúc - Rhapsody Of Marriage (2012)

2,314 lượt xem

Bộ phim “Kết hôn cuồng tưởng khúc” (Rhapsody of Marriage) là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ đầy sóng gió của đôi nam nữ đã yêu nhau suốt 7 năm. Cha mẹ cô gái là mẫu người mê tiền điển hình. May mắn thay, con rể tương lai giàu có đã làm hai cụ vừa lòng. Tuy nhiên, trước ngày cưới, một cơn hỏa hoạn bất ngờ đã khiến chàng công tử nhà giàu Lee Seung Hyun mất trắng tài sản. Ngay lập tức cha mẹ An Dĩ Hiên đã thay đổi thái độ, ép cô ruồng bỏ anh chàng. Từ một cặp đôi hạnh phúc, nay họ phải đối đầu với thực tế đắng cay. Chàng không một xu dính túi, bị dồn ép đến đường cùng, nàng khốn khổ khi phải giải quyết các xung đột giữa tình thân – đồng tiền. Cuối cùng, trải qua nhiều sóng gió với những tình huống dở khóc dở cười, đôi tình nhân cũng đã có một kết cục hạnh phúc. “Kết hôn cuồng tưởng khúc” (Rhapsody of Marriage) hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười lăn trước cách thức mà cặp đôi An Dĩ Hiên – Lee Seung Hyun vượt qua khó khăn. An Dĩ Hiên và Lee Seung Hyun trong những tình huống trớ trêu mang đến cái nhìn hiện đại về quan niệm sống trọn vẹn với tình yêu.

Đạo diễn N/A
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer kết hôn cuồng tưởng khúc, lịch chiếu kết hôn cuồng tưởng khúc, ra mắt kết hôn cuồng tưởng khúc, đặt vé kết hôn cuồng tưởng khúc, vé xem phim kết hôn cuồng tưởng khúc, khởi chiếu kết hôn cuồng tưởng khúc, rạp chiếu kết hôn cuồng tưởng khúc, thuyết minh kết hôn cuồng tưởng khúc, phụ đề kết hôn cuồng tưởng khúc, lồng tiếng kết hôn cuồng tưởng khúc, giới thiệu kết hôn cuồng tưởng khúc, 123phim kết hôn cuồng tưởng khúc, cgv kết hôn cuồng tưởng khúc, galaxy kết hôn cuồng tưởng khúc, youtube kết hôn cuồng tưởng khúc, full hd kết hôn cuồng tưởng khúc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...