Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bãi Đỗ Bất Đắc Dĩ - Parking (2008)

914 lượt xem

Trong dịp lễ Ngày của Mẹ truyền thống của Đài Loan, một người đàn ông hẹn ăn tối với vợ để cả hai cùng hun nóng lại tình cảm vốn đã nguội lạnh từ lâu. Trên đường về nhà, ông mua một cái bánh. Xui xẻo làm sao, xe ông lại nằm kẹt giữa 2 chiếc xe khác và ông không thể quay trở nào vào xe của mình để về nhà. Cuộc tìm kiếm chủ nhân chiếc xe tai quái kia dẫn lối ông đến với vài số phận cuộc đời khác ở những khu nhà quanh bãi. Sáng hôm sau thì ông cũng lấy được xe. Bên cạnh đó, ông cũng lấy được nhiều thứ mà sẽ chỉ giúp cuộc đời ông tươi sáng hơn thôi. 

Đạo diễn Mong-Hong Chung
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer bãi đỗ bất đắc dĩ, lịch chiếu bãi đỗ bất đắc dĩ, ra mắt bãi đỗ bất đắc dĩ, đặt vé bãi đỗ bất đắc dĩ, vé xem phim bãi đỗ bất đắc dĩ, khởi chiếu bãi đỗ bất đắc dĩ, rạp chiếu bãi đỗ bất đắc dĩ, thuyết minh bãi đỗ bất đắc dĩ, phụ đề bãi đỗ bất đắc dĩ, lồng tiếng bãi đỗ bất đắc dĩ, giới thiệu bãi đỗ bất đắc dĩ, 123phim bãi đỗ bất đắc dĩ, cgv bãi đỗ bất đắc dĩ, galaxy bãi đỗ bất đắc dĩ, youtube bãi đỗ bất đắc dĩ, full hd bãi đỗ bất đắc dĩ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...