Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Tiếp Diễn - Anchorman 2: The Legend Continues (2013)

1,467 lượt xem

Bỏ lại những năm tháng của thập niên 70 sau lưng mình, nhà báo hàng đầu của San Diego, Ron Burgundy, quay trở lại bàn làm việc. Cũng quay trở lại là người đồng sự của Ron, cô vợ Veronica Corningstone, người dẫn chương trình dự báo thời tiết Brick Tamland, phóng viên hiện trường Brian Fantana và phóng viên thể thao Champ Kind . Tất cả họ sẽ phải chiến đấu không hề dễ dàng để giữ được phong độ...trong khi đưa kênh tin tức 24h đầu tiên của New York vượt qua giông bão.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Adam McKay
Thời lượng 119 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer huyền thoại tiếp diễn, lịch chiếu huyền thoại tiếp diễn, ra mắt huyền thoại tiếp diễn, đặt vé huyền thoại tiếp diễn, vé xem phim huyền thoại tiếp diễn, khởi chiếu huyền thoại tiếp diễn, rạp chiếu huyền thoại tiếp diễn, thuyết minh huyền thoại tiếp diễn, phụ đề huyền thoại tiếp diễn, lồng tiếng huyền thoại tiếp diễn, giới thiệu huyền thoại tiếp diễn, 123phim huyền thoại tiếp diễn, cgv huyền thoại tiếp diễn, galaxy huyền thoại tiếp diễn, youtube huyền thoại tiếp diễn, full hd huyền thoại tiếp diễn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...