Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú Ếch Ribbit - Ribbit (2014)

6,292 lượt xem

Một cuộc hành trình tuyệt vời đôi khi bắt đầu với một nhỏ chút hop. Ribbit là một con ếch với một cuộc khủng hoảng bản sắc. Không giống như ếch, anh ghét nhảy và có ác cảm mạnh mẽ với nước. Cảm thấy một misfit, ông có đầy đủ các câu hỏi về cuộc sống của mình... và như vậy cùng với người bạn thân nhất của mình, một con sóc bay, ông dấn thân vào một cuộc hành trình tâm hồn tìm kiếm để tìm kiếm sự thật và vị trí xứng đáng của mình trong thế giới này.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Chuck Powers
Thời lượng 88 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chú ếch ribbit, lịch chiếu chú ếch ribbit, ra mắt chú ếch ribbit, đặt vé chú ếch ribbit, vé xem phim chú ếch ribbit, khởi chiếu chú ếch ribbit, rạp chiếu chú ếch ribbit, thuyết minh chú ếch ribbit, phụ đề chú ếch ribbit, lồng tiếng chú ếch ribbit, giới thiệu chú ếch ribbit, 123phim chú ếch ribbit, cgv chú ếch ribbit, galaxy chú ếch ribbit, youtube chú ếch ribbit, full hd chú ếch ribbit

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...